Posted on 883  

World Cup 2022/VCK Asian Cup 2023 đã diễn ra được một chặng đường. Mùa giải này đội tuyển Indonesia đã lên lịch cho trận đấu giao hữu với đội Oman. Tại UAE vào ngày 29/05 tới đây sẽ diễn ra trận đấu giao hữu này. Bên cạnh đó trận đấu này cũng để quyết đấu 3 trận còn lại tại bảng G của vòng loại thứ hai. Liên đoàn Bóng đá Oman cũng đã lên tiếng xác nhận sẽ tham gia. Đây là đội tuyển thứ hai xác nhận sẽ tham gia giao hữu cùng đội tuyển Indonesia.

Trận giao hữu giữa đội tuyển Indonesia và Oman

Trận giao hữu trên cũng được phía Liên đoàn Bóng đá Oman xác nhận. Oman là tuyển thứ 2 đồng ý đá giao hữu với Indonesia. Đội dự kiến khởi hành đến UAE vào ngày 10.5 nhằm chuẩn bị cho loạt đấu tập trung của bảng G ở Dubai. Liên lạc giữa PSSI và một số liên đoàn đã diễn ra tích cực.

Trận giao hữu giữa đội tuyển Indonesia và Oman

Sau Afghanistan, quốc gia đã xác nhận đá giao hữu với tuyển Indonesia vào ngày 25.5. Liên đoàn Oman sau cũng đã đồng ý. Đây chắc chắn là một tin tích cực cho Indonesia. Cũng là một phần trong quá trình chuẩn bị cho tuyển Indonesia chơi các trận đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022 tại UAE”, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Mochamad Iriawan cho biết.

UAE là địa điểm tập trung bảng G

Như đã biết, AFC đã chọn UAE làm địa điểm đấu tập trung cho bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022. Indonesia sẽ lần lượt đấu với Thái Lan vào ngày 3.6. Đấu với Việt Nam (7.6) và chủ nhà UAE (11.6). “HLV Shin Tae-yong muốn có ít nhất 2 trận giao hữu như một khởi động trước khi đối đầu với các đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022. Chúng tôi đã liên lạc và xác nhận đã có 2 tuyển này sẽ thi đấu giao hữu với Indonesia tại UAE ”, Giám đốc kỹ thuật của PSSI, ông Indra Sjafri cho hay.

đội tuyển Oman

Trên thực tế, dù gặp khó với tình hình dịch bệnh và hết mục tiêu cạnh tranh ở bảng nhưng tuyển Indonesia đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Theo PSSI, tuyển Indonesia sẽ bắt đầu tập trung vào ngày 1.5 tại thủ đô Jakarta. Trận giao hữu đầu tiên với Afghanistan sẽ được tổ chức tại Jebel Ali, Dubai (UAE). Trong khi trận đấu với Oman vẫn đang chờ xác nhận thêm về địa điểm.

Indonesia không còn hy vọng ở bảng G

Tuyển Indonesia không còn hy vọng tranh vé đi tiếp ở bảng G khi chưa có điểm nào sau 5 trận. Tuy nhiên, đội bóng đất nước vạn đảo đang đặt quyết tâm thể hiện một bộ mặt mới dưới thời tân HLV Shin Tae-yong. Trong đó họ đặt mục tiêu toàn thắng ở 3 trận còn lại. Hiện tại, tuyển Việt Nam (11 điểm) đang đứng đầu bảng G. Hơn Malaysia và Thái Lan lần lượt 2 và 3 điểm. Trong khi chủ nhà UAE xếp thứ 4 với 6 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

đội tuyển Indonesia

Theo lịch, đội quân của HLV Park Hang-seo sẽ gặp Indonesia vào ngày 7.6. Trước khi đụng độ đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Malaysia (11.6) và UAE (15.6).

Thông tin không tốt cho đội Indonesia

Nỗ lực tranh vé đi tiếp của tuyển Thái Lan ở bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 vừa nhận tin sốc. Hai ngôi sao ở giải hàng đầu Nhật Bản không thể tham gia các đợt tập trung.

Báo giới Thái Lan dẫn thông tin từ Liên đoàn Bóng đá nước này (FAT) cho biết, 2 cầu thủ ngôi sao tuyển quốc gia là tiền vệ Chanathip Songkrasin và hậu vệ Theerathon Bunmathan đã được “hưởng đặc cách” khi không phải tham gia các đợt tập trung chuẩn bị cho 3 trận còn lại ở bảng G tại UAE (đấu theo hình thức tập trung).

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *