Posted on 547  

Tại giải đấu vòng 7 LS V-League 2021 năm nay, đội trưởng Hà Nội FC Văn Quyết đã bị kỷ luật thi đấu hai trận. Nguyên nhân là vì anh đã có hành vi thô bạo phạm lỗi với cầu thủ Đà Nẵng. Trận đấu này Hà Nội FC cũng thua đội tuyển Đà Nẵng với tỷ số trận đấu 0-2. Bị cấm thi đấu nên Văn Quyết đã bỏ lỡ hai trận với Than Quảng Ninh và Viettel. May mắn thay, Văn Quyết đã trở lại đúng lúc và thi đấu trận gặp HAGL tại vòng 10 LS V-League 2021. Cùng mong chờ sự trở lại sẽ vực dậy tinh thần cho Hà Nội FC.

Văn Quyết trở lại tại trấn đấu với HAGL

Đội trưởng Văn Quyết của CLB Hà Nội trở lại đúng thời điểm sau án treo giò. Anh trở lại giúp đội bóng thủ đô chiến đấu với HAGL trên sân Pleiku ở vòng 10 V-League vào ngày 18.4.

Với hành động đạp bóng thô bạo ở trận thua CLB Đà Nẵng, tiền đạo Văn Quyết đã bị Ban kỷ luật VFF ra án treo giò hai trận ở vòng 8 và 9.

Văn Quyết trở lại tại trấn đấu với HAGL 

Đến vòng đấu thứ 10, CLB Hà Nội làm khách trên sân Pleiku. Văn Quyết sẽ hết án treo giò và được trở lại thi đấu. Đây là sự trở lại đúng lúc của Quyết “rừng”. Đội bóng thủ đô rất cần sự có mặt của anh ở trận đấu này.

Hà Nội đã chen chân vào tốp 6, nhưng họ chỉ có 13 điểm thua HAGL đến 9 điểm. Vì thế buộc phải thắng ở vòng 10 để thu ngắn khoảng cách với đội đầu bảng. Nếu không thắng được HAGL, xem như Hà Nội hết cửa đua vô địch ở giải năm nay.

Bộ ba tấn công của Hà Nội FC

Có được Văn Quyết, hàng công của CLB Hà Nội lại thêm sắc bén khi có bộ ba Quang Hải, Geovane, Văn Quyết. Ba cầu thủ này sẽ là 3 gọng kìm đánh trực diện vào bộ 3 trung vệ của HAGL. Hà Nội đang sứt mẻ lực lượng, nhưng  Geovane và Quang Hải chơi rất hay trong trận thắng Than Quảng Ninh. Trận này giúp họ có được niềm tin đánh bại thầy trò HLV Kiatisak.

Bộ ba tấn công của Hà Nội FC

Thêm sự trở lại của Văn Quyết, chắc chắn hàng công của CLB Hà Nội thêm sắc bén vì Văn Quyết rất quyết tâm và sung sức trong ngày trở lại này.

Trước sức công phá của Hà Nội, HLV Kiatisak phải chỉnh đốn lại hàng phòng ngự. Bởi nếu cứ tiếp tục chơi như trận thắng may mắn trước Nam Định, có thể HAGL sẽ khóc hận trên sân nhà của mình.

Sự rối bời và vực dậy của Hà Nội FC

Sự rối bời đã xuất hiện khi Hà Nội FC thiếu vắng đi vị đội trưởng của mình. Trận thua 0-1 trước Viettel tại vòng 8 của đội bóng Thủ đô một phần nguyên nhân đến từ việc bế tắc trên hàng công. May cho cựu vương V-League khi đang khủng hoảng, họ được gặp Than Quảng Ninh. Than Quảng Ninh đang bất ổn vì vấn đề tài chính và đánh bại 4-0.

Trận thắng 4-0 trước Than Quảng Ninh đã xốc tinh thần cho đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc. Nguyễn Quang Hải đã tìm lại cảm giác ghi bàn. Hà Nội FC vẫn đang đối diện với cuộc khủng hoảng về mặt nhân sự. Tuy nhiên với sự trở lại của đội trưởng Văn Quyết vào thời điểm này. Chắc chắn ít nhiều sẽ tăng thêm sự tự tin và hưng phấn cho toàn đội.

Hà Nội FC

Hàng thủ của HAGL đã bắt đầu lộ ra những điểm yếu sau trận thắng 4-3 trước Nam Định tại vòng trước. Có Văn Quyết xuất hiện, Hà Nội FC sẽ có bộ 3 tấn công nguy hiểm Văn Quyết, Geovane và Quang Hải. 

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *