Posted on 279  

Ngày 7/2, tại Lễ trao giải Bất động sản Quốc tế 2015 (International Real Estate Awards) được tổ chức tại London. Công viên Sinh thái Ecopark đã trở thành dự án bất động sản Việt Nam đầu tiên và duy nhất trong năm nay nhận được giải thưởng này. Thị trường bao gồm: giải thưởng thiết kế cảnh quan đô thị tốt nhất thế giới. Giải thưởng thiết kế cảnh quan đô thị tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Và giải thưởng thiết kế đô thị tổng hợp tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế (International Property Awards) là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín bậc nhất thế giới. Với bề dày hoạt động gần 20 năm. International Property Awards luôn được coi là “bảo chứng” chất lượng xuất sắc vượt trội trong lĩnh vực bất động sản thế giới.

Giải thưởng Bất động sản Quốc tế

Để đạt được danh hiệu cấp độ toàn khu vực, các doanh nghiệp. Dự án phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá hết sức khắt khe của Hội đồng Giám khảo. Gồm 50 chuyên gia hàng đầu về bất động sản đến từ khắp nơi trên thế giới.

Ecopark đã từng 4 lần liên tiếp được vinh danh là khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam ở giải thưởng này. Nhưng điều gây bất ngờ đặc biệt là trong mùa giải năm nay. Vượt qua hơn 2.000 dự án bất động sản nổi tiếng đến từ khắp các châu lục trên thế giới. Bao gồm cả những quốc gia phát triển với nhiều dự án nổi trội. Lần đầu tiên một dự án bất động sản Việt Nam được vinh danh trong hạng mục giải thưởng Bất động sản quốc tế.

Vì sao Ecopark mang tầm ảnh hưởng như vậy?

Lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh, rộng thoáng của mặt nước. Và thảm thực vật nhiều tầng tán hài hòa trong các khu dân cư tại Ecopark. Đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Hội đồng giám khảo. Nâng tầm vị trí của Việt Nam trong bảng xếp hạng các dự án bất động sản trên thế giới.

Chia sẻ nhân sự kiện đặc biệt này, ông Đào Ngọc Thanh, Tổng Giám đốc Vihajico – Ecopark cho biết. Các quy hoạch tổng thể và chi tiết ở Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học. Dưới sự tư vấn của hội đồng chuyên gia uy tín và có trình độ cao ở trong và ngoài nước.

Ecopark mang tầm ảnh hưởng

Tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học. Được xém xét và thực hiện hết sức nghiêm túc và bài bản. Đảm bảo những yếu tố cần và đủ của một khu đô thị sinh thái. Với 54ha/ 500ha đã được xây dựng, hiện đáp ứng hơn 8.000 cư dân sinh sống. Tỷ lệ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh/người, tỷ lệ mặt nước chiếm 30% tổng diện tích. Từng con phố, góc nhà đều thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên”.

Chuỗi giải thưởng cao quý này là minh chứng cho những đóng góp miệt mài của Ecopark. Nhằm kiến tạo nên một dự án đô thị văn minh, hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nhưng vẫn hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên và duy trì bản sắc văn hóa dân tộc vùng miền.

Sự phát triển bền vững của khu đô thị sinh thái Ecopark

Hội tụ hàng loạt các ưu điểm vượt trội về kiến trúc & lối quy hoạch thông minh. Đề cao sự sáng tạo, hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ – tiện ích phong phú và hiện đại cho cư dân. Ecopark trở thành mô hình kiểu mẫu trong danh sách các dự án đẳng cấp khu vực.

Quy hoạch tổng thể khu đô thị 500ha đến thiết kế chi tiết từng hạng mục dự án nhà ở tại Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ và khoa học. Với sự tham gia cố vấn và hợp tác của các hội đồng chuyên gia uy tín, đầu ngành trong nước và quốc tế.

Sự phát triển bền vững của khu đô thị sinh thái Ecopark

>> Xem thêm tại Dự án Bất động sản

Ở Ecopark, tỷ lệ cây xanh hiện ở mức 125 cây trên đầu người. Cây xanh mặt nước chiếm 20% tổng diện tích, từng diện tích đất ở, giao thông. Các khu thương mại, văn hóa, trường học,…Được thiết kế hài hòa, đảm bảo được những yếu tố cần và đủ cho một khu đô thị phức hợp bền vững. Năm 2015, giải thuởng IPA này cũng đã trao danh hiệu “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới” cho Ecopark. Và hiện Ecopark vẫn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đạt được danh hiệu này.

Việc đoạt được giải IPA trong nhiều năm liên tiếp đang chứng tỏ vị thế tiên phong dẫn dắt thị trường. Và phát triển bền vững của khu đô thị sinh thái Ecopark.

Các giải thưởng còn góp phần khẳng định niềm tin mà cư dân, khách hàng, đối tác. Và hội đồng thẩm định dành cho dự án cũng như truyền cảm hứng. Và thúc đẩy Ecopark tiến xa hơn nữa khi phát triển Aqua Bay, phân khu tiếp theo của dự án. Nhằm dựng xây một phong cách sống mới, năng động ven thủ đô.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Bất Động Sản Vinh.

Nguồn: danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *