Posted on 913  

Vinh Heritage tại Nghệ An hiện là một trong những dự án được nhiều cư dân quan tâm. Vậy quy mô của dự án này lớn như thế nào? Ngành bất động sản có quan tâm đến điều này không? Dự án Vinh Heritage không còn là dự án xa lạ với nhiều người. Khi nhắc đến công trình này, người ta thường nghĩ ngay đến Di sản Vinh như một thành phố hiện đại nằm ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Với sự đầu tư lâu dài của chủ đầu tư dự án, chắc chắn dự án sẽ khác biệt.

Dự án Vinh Heritage tạo ra một làn sóng mới

Ở thời điểm hiện tại nước ta đang có rất nhiều dự án bất động sản được triển khai. Nhưng sự quan tâm của đông đảo khách hàng đang dành cho Vinh Heritage. Có thể nói đây là một dự án khác tầm cỡ được triển khai tại thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An, mang đến sự thay đổi lớn về diện mạo cho khu vực này. Dù khá nổi tiếng nhưng thực tế là vẫn có nhiều khách hàng chưa biết đến dự án này nên họ cảm thấy khá băn khoăn không biết tại sao có nhiều người lại lựa chọn như vậy?

Dự án Vinh Heritage tạo ra một làn sóng mới

Khi vừa có thông tin mở bán chính thức thì dự án Vinh Heritage đã tạo ra một làn sóng mới trên thị trường bất động sản. Khiến rất nhiều khách hàng chuyển hướng sang đầu tư vào dự án. Điều này từ trước đến nay chưa từng có. Nhất là đối với một dự án bất động sản được mở tại tỉnh Nghệ An.

Không chỉ sở hữu được nhiều tiềm năng, ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dự án bất động sản khác đang triển khai cùng thời điểm. Mà dự án Vinh Heritage còn nhận được sự đánh giá rất cao đến từ các chuyên gia hàng đầu ở nước ta và cả nước ngoài. Sự đánh giá này căn cứ trên nhiều phương diện khác nhau. Và đó cũng được xem là điểm quan trọng giúp khách hàng có sự yên tâm khi quyết định đầu tư vào dự án.

Quy mô của dự án Vinh Heritage

Thu hút nhiều nhà đầu tư

Nhìn chung, sự xuất hiện của dự án này không những thu hút sự chú ý của khách hàng. Mà nó còn của giới đầu tư trong các lĩnh vực khác nhau. Tầm ảnh hưởng của dự án này được kỳ vọng là có tiềm năng rất lớn. Để tìm hiểu rõ về dự án này cũng như các tiềm năng của dự án. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Vinh Heritage mà đặc biệt là quy mô.

Thu hút nhiều nhà đầu tư

>> Truy cập thêm tại Dự án Bất động sản

Đây là dự án trong kế hoạch được chủ đầu tư Liên danh giữa Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Mipec) kết hợp cùng Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Tràng An. Dự án này được đánh giá là khu đô thị cao cấp lựa chọn Thành phố Vinh là nơi xây dựng đầu tiên. Cụ thể, Vinh Heritage có vị trí tọa lạc tại đường Lê Mao kéo dài thuộc phường Lê Mao.

Với vị trí đắc địa như thế nên cư dân sống tại đây sẽ rất thuận lợi cho việc di chuyển. Tổng quy mô dự án này rơi vào khoảng  40,47ha. Là dự án được đánh giá có quy mô rộng lớn hàng đầu thành phố Vinh. Theo như công bố của nhà đầu tư thì dự án này chia làm ba giai đoạn. Bao gồm 3 phân khu đưa đến nhiều tiềm năng lớn. Các phân khu lần lượt theo giai đoạn là: phân khu Giáng Hương, Ruby và phân khu Hoàng Yến.

Dự án được bán rất nhanh

Tại thời điểm này đang thực hiện giai đoạn ba, khi nhìn lại giai đoạn một có thể thấy rằng các biệt thự tại dự án đã được bán hết chỉ trong khoảng thời gian sáu ngày rao bán trên thị trường. Đây quả thật là kết quả vô cùng bất ngờ và đáng khâm phục.

Đặc biệt, để khẳng định vị thế của dự án thì chủ đầu tư đã tiếp tục cho ra đời hệ thống mô hình shop villa. Dự án này được thiết kế với không gian sống. Kết hợp cùng khu vui chơi giải trí được bố trí rất thông minh. Cụ thể, bên cạnh những khu tập thể thao ở ngoài trời dành cho cư dân. Thì còn có các đồi cỏ cũng như vườn hoa phù hợp với những cư dân yêu thích thiên nhiên.

Ngoài ra, nếu gia đình có con nhỏ thì dự án này cũng có hẳn một vị trí riêng đặt khu vui chơi cho trẻ em. Đây xứng đáng là dự án được đầu tư và sinh sống.

Những tiềm năng của dự án này

Để giúp cho các nhà đầu tư cũng như những cư dân quan tâm đến đầu tư bất động sản tìm hiểu rõ hơn về dự án Vinh Heritage. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những tiềm năng to lớn mà dự án này có được để bạn có được một quyết định sáng suốt nhất.

Cơ sở hạ tầng

Xuất phát từ việc dự án này tọa lạc tại một vị trí đắt địa tại thành phố Vinh. Nên chắc chắn ở đây sẽ có hệ thống giao thông lớn và thuận lợi. Các cửa ngõ nằm phía Bắc giáp của dự án với sông Tiền. Phía Nam của dự án là vị trí giáp với các dự án có quy hoạch công trình về dịch vụ thương  mại. Về phía Đông nối liền qua các khu dân cư lớn và cuối cùng là phía Tây tiếp giáp với con đường quy hoạch 30m.

Nói chung, với vị trí như vậy bạn có thể di chuyển trong khu đô thị. Đến bất kỳ vị trí nào trong thành phố Vinh một cách nhanh nhất. Đi từ dự án cũng có thể dễ dàng đi sang tỉnh Hà Tĩnh thông qua đường tránh. Như vậy, với vị trí đó việc giao lưu kinh tế cũng sẽ trở nên đơn giản hơn.

Những tiềm năng của dự án

Hệ thống các bệnh viện, các trường học và trung tâm mua sắm tại đây hầu hết đều nằm sát xung quanh dự án.  Do đó rất thuận tiện cho cư dân tại đây. Nếu muốn đến sân bay của thành phố Vinh nhanh nhất thì chỉ cần di chuyển khoảng  20 phút là có thể đến nơi. Cơ sở hạ tầng ở đây và hệ thống  giao thông của dự án này thực sự là những yếu tố quan trọng. Để góp phần giúp dự án nhận được nhiều nhất sự chú ý.

Khả năng sinh lời

Nhiều người nhận xét răng dự án Vinh heritage chính là sản phẩm sinh lời lớn nhất cho chủ đầu tư lựa chọn. Với bảng thiết kế của công trình thông minh đó. Để tạo ra một khu đô thị kiểu mẫu như vậy thì sẽ cần rất nhiều thời gian. Mỗi công trình trong dự án đó đều có một mục đích riêng. Nhưng nhìn chung tổng thể thì dự án này rất thu hút đầu tư cũng như sinh lời.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của BatdongsanVinh.vn.

Nguồn: mipec-vinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *